Tiết lộ màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo cho các nàng

Màu sắc luôn hiện hữu xung quanh chúng ta, việc chọn màu sắc cho hợp phong thủy, hợp bản mệnh để mang lại may mắn cho bản thân và gia đình là yếu tố được mọi người đặc biệt quan tâm khi mua sắm. Vì vậy, bài viết dưới đây tiết lộ màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo phù hợp với nét cá tính riêng biệt của từng cung, không chỉ giúp các cô gái bộc lộ tính cách mà còn mang lại may mắn thuận lợi cho người sử dụng.

Bài viết cùng chuyên mục:

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đứng đầu 12 cung hoàng đạo, với bản tính đầy nhiệt huyết năng nổ thì màu son phù hợp nhất với Bạch Dương là màu đỏ cam. Màu đỏ làm gia tăng thêm phần tự tin, pha chút cam rực rỡ mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp rạng ngời mà không sợ bị quá chói lòa, phô trương. 

Son màu đỏ cam dành cho nàng cung Bạch Dương
Son màu đỏ cam dành cho nàng cung Bạch Dương

 

Mang nguyên tố lửa, các quý cô Bạch Dương rất sáng tạo và mạnh mẽ vì vậy màu son đỏ cam sẽ phô bày được trọn vẹn cá tính và đem lại may mắn cho sự nghiệp công việc của họ. Ví dụ như màu son Romand Zero Velvet Tint – 05 Witty hoặc son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 – A05 Marmalade

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ở vị trí thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo là Kim Ngưu, mang trong mình nguyên tố đất đầy bản lĩnh và chắc chắn, các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này vô cùng phù hợp với màu son tông đất.

Phong cách tối giản , điềm tĩnh dường như luôn tồn tại ở họ vì vậy mà một thỏi son cam đất nhẹ nhàng, hoặc đỏ đất trầm lắng cũng đủ để làm nổi bật diện mạo của Kim Ngưu. 

Son màu cam đất cho nàng cung kim ngưu
Son màu cam đất cho nàng cung kim ngưu

 

Ví dụ như son IBIM Bare Mousse Lip Tint màu 01: nâu cam đất, hoặc son IBIM Bare Mousse Lip Tint màu 04: đỏ nâu trầm, đều là những màu son rất may mắn với Kim Ngưu. 

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử (21/5 – 20/6)

Đổi mới, trendy, sành điệu là các tính từ đại diện cho Song Tử, vì vậy mà màu son đại diện cho cung hoàng đạo này chính là tông san hô. Khác với màu đất trầm tĩnh thì san hô lại là một sắc độ hot trend nhất hiện nay mà không phải cô gái nào cũng cân được.

Son màu hồng đào cho nàng cung Song Tử
Son màu hồng đào cho nàng cung Song Tử

 

Son san hô là kết hợp của hồng và cam, với tỉ lệ hòa trộn sống động đem lại may mắn cho Song Tử giúp các nàng lúc nào trông cũng đầy mới mẻ và lạc quan yêu đời.

Ví dụ màu son tông cam san hô nhà BBIA Last Velvet Lip Tint Version 5 – #22 Crystallization of Melo, hoặc nhà 3CE Slim Velvet Lip Color – #Mellow Peach.

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải (21/6 – 22/7)

Được Mặt trăng chiếu mệnh và bảo hộ, các cô nàng Cự Giải được coi là những cô gái dịu dàng nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo vì vậy mà màu son may mắn cho họ là những màu son tông hồng MBLL (những màu son tự nhiên, gần với màu môi nhưng nổi bật và tươi tắn hơn).

Sở hữu trực giác nhạy bén, tâm trạng thay đổi thất thường không phải là điều hiếm thấy ở cung hoàng đạo này, vì thế một tông make up trong veo cùng màu son tự nhiên chân thực sẽ khiến cho các nàng vui vẻ suốt ngày, đồng thời cũng đem lại nhiều may mắn.

Thỏi son màu hồng dành cho nàng Cự Giải
Thỏi son màu hồng dành cho nàng Cự Giải

 

Ví dụ một màu son như V14 nhà Merzy: Color of passion – hồng nude pha gam màu của đất, ….

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhắc đến Sư Tử, chắc hẳn ai cũng hiểu chòm sao này sở hữu tính cách như thế nào, gan dạ, khát khao địa vị, và luôn sẵn sàng đối diện với thử thách. Màu đỏ thuần kiêu sa sẽ làm bùng nổ tố chất mạnh mẽ bên trong họ. 

Nàng thuộc cung Sư Tử phù hợp với màu son đỏ thuần
Nàng thuộc cung Sư Tử phù hợp với màu son đỏ thuần

 

Với một tư duy sắc bén, khả năng lãnh đạo trời sinh cùng màu son kiểu này không chỉ giúp tô điểm cho vẻ ngoài của Sư Tử mà còn mang lại may mắn không nhỏ cho chòm sao này. Một số dòng son mà các nàng Sư Tử nên cân nhắc: Son 3CE Kem Velvet Lip Tint Màu Best Ever – Đỏ Thuần hoặc dòng son nhà IBIM Bare Mousse Lip Tint màu 05,… 

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Là một thành viên của nhà Đất, ở Xử Nữ cũng có những đặc tính điềm đạm, từ tốn của nguyên tố này, thêm nét sắc sảo thông minh và cầu toàn. Nhiều lúc họ bị áp lực bởi cuộc sống vì vậy màu cam cháy được coi là đại diện cho Xử Nữ. Đây là màu son khá lạ, vừa mang lại cảm giác trẻ trung vừa đem lại sự quyến rũ cho người sử dụng. 

Son màu cam cháy phù hợp với nàng Xử Nữ
Son màu cam cháy phù hợp với nàng Xử Nữ

 

Đặc biệt đây là màu sắc được coi là có thể cân mọi phong cách make khác nhau cực kì phù hợp với người cầu toàn như Xử Nữ. Một số màu cam cháy hot hiện nay: của nhà Ofélia dòng Touch Of Rose Lipstick màu Magic Fire hoặc Romand Juicy Lasting Tint – Màu Apple Brown.

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Luôn sở hữu riêng cho mình nét thanh lịch và hiền hòa, Thiên Bình được coi là một trong những chòm sao may mắn nhất khi có sự bảo hộ của nữ thần sắc đẹp. Vì thế mà số lượng người đẹp ở cung này cũng đặc biệt nhiều. Nếu bạn là một Thiên Bình và đang rơi vào trạng thái hoang mang, do dự không biết phải chọn màu nào thì đỏ tông đất chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Son màu đỏ tông đất phù hợp với nàng Thiên Bình
Son màu đỏ tông đất phù hợp với nàng Thiên Bình

 

Ví dụ như thỏi son nhà Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 màu số #25 Final Note, Son Gilaa Plumping Lip Serum màu số 02,…

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thiên Yết là cung hoàng đạo có nhiều tên gọi nhất, ví dụ như là Thần Nông, Bọ Cạp hoặc Hổ Cáp. Thuộc nguyên tố Nước, sâu thẳm bên trong Thiên Yết là những cảm xúc hỗn loạn khó đoán. Được mệnh danh là cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo, các cô nàng Bọ Cạp đều sở hữu một sức quyến rũ vô hình.

Nàng thuộc cung Thiên Yết nên dùng màu đỏ rượu vang
Nàng thuộc cung Thiên Yết nên dùng màu đỏ rượu vang

 

Vì thế mà tông son chủ đạo cho nhà Hổ Cáp là tông đậm như đỏ rượu vang, tím mận,… mới có thể làm nổi bật sức hút của cung hoàng đạo này, đem lại may mắn cho Thần Nông. 

Son Kem Lì IBIM Bare Mousse Lip Tint màu số 02 Đỏ rượu vang hoặc Son Bourjois Velvet Grand Cru màu số #08, đều là những đề cử sáng giá cho các Bọ Cạp nhiệt huyết, phá cách.

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với người có tính cách lạc quan, hơi ham chơi và thích những điều mới mẻ như Nhân Mã thì chắc hẳn không quá lạ khi chòm sao này hợp với tông son màu sáng tông hồng, son bóng nhiều dưỡng. Cụ thể, như màu son nhà Merzy Aurora Dewy Tint màu DT1 Rose Rain.

Son màu sáng tông hồng cho nàng Nhân Mã
Son màu sáng tông hồng cho nàng Nhân Mã

 

Nhân Mã luôn mang năng lượng tích cực khác, đại diện cho hạnh phúc, sự ấm áp vì thế màu màu son tông hồng có thể thúc đẩy cung hoàng đạo để họ tỏa sáng và thổi bùng đam mê, đem lại may mắn cho họ.

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những Ma Kết trong công cuộc tìm màu son may mắn là phát triển tài vận, số mệnh. Bởi tính cách đặc trưng của chòm sao này là tham vọng, có ý chị nghị lực, sở hữu tố chất của một người lãnh đạo. Vậy nên màu son may mắn của cung Ma Kết chính là màu đỏ hồng trầm, màu sắc mang hơi hướng cổ điển, sắc sảo đầy khí chất.

Son màu đỏ hồng dành cho nàng thuộc cung Ma Kết
Son màu đỏ hồng dành cho nàng thuộc cung Ma Kết

 

Là tông đỏ đại diện cho sự thành công rực rỡ, màu đỏ hồng sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trong kinh doanh và tình duyên như dòng PERK UP – Đỏ hồng trầm của 3CE Soft Lip Lacquer hoặc Merzy Aurora Dewy Tint DT8 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng Ma Kết.

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Là một trong các cung thuộc nguyên tố Khí không thể nắm bắt, mau chán, Bảo Bình nổi danh với kiểu tính cách không ai giống ai. Luôn khao khát được thể hiện tài năng và tìm tòi khám phá, đây cũng là cung hoàng đạo sản sinh nhiều thiên tài nhất trên thế giới. 

Các nàng cung Bảo Bình phù hợp với son tone màu đỏ gạch
Các nàng cung Bảo Bình phù hợp với son tone màu đỏ gạch

 

Đặc biệt nữ Bảo Bình là một người yêu thích tự do và có một đời sống tinh thần phong phú, vì vậy mà màu son đem lại may mắn cho Bảo Bình là màu đỏ gạch như dòng son nhà Ofelia Touch Of Rose màu Hermosa hoặc Son Kem Lì IBIM Bare Mousse Lip Tint màu số 03 

Màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Những cô nàng “mít ướt” như Song Ngư vô cùng phù hợp với màu hồng đào – màu son mang đến nhiều sự may mắn cho em út của 12 cung hoàng đạo. Mộng mơ, giàu cảm xúc, trí tưởng tượng được phát triển vô hạn là những tính từ dành cho Song Ngư.

Màu son cam san hô dành riêng cho nàng Song Tử
Màu son cam san hô dành riêng cho nàng Song Tử

 

Vì thế màu tông son hồng sẽ khiến Song Ngư như “cá gặp nước”, dễ dàng và thuận lợi trong mọi việc như màu Pink Break – Màu hồng đào của nhà 3CE Velvet Lip Tint,.. 

Vậy là bài viết đã tổng hợp mọi thông tin về màu son may mắn cho 12 cung hoàng đạo. Hi vọng các nàng sớm tìm ra được màu son yêu thích và đem lại nhiều thuận lợi cho bản thân mình.

Facebook
Twitter
Pinterest

Trả lời

Bài viết mới nhất