Review bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline? Việc kẻ mắt có thực sự dễ dàng?

Gần đây nhà IBIM đã cho ra mắt cây bút kẻ mắt mang tên IBIM Easy Drawing Eyeline với phương châm “cây bút kẻ mắt dành cho người mới bắt đầu”. Vậy với cây eyeliner này liệu việc kẻ mắt có thực sự trở nên dễ dàng hơn? Cùng mình làm một bài review bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế của bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline

Điểm mình thích nhát khi review bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline là về phần thiết kế đầu kẻ. Đầu cọ được cải tiến dài 6mm, dài hơn so với những loại eyeliner thông thường. Đầu cọ thon nhọn không quá cứng cũng không quá mềm nên rất dễ thao tác, nhiều khi chỉ cần một lần kẻ là mình đã có được đường eyeliner sắc nét và tự nhiên rồi đó. 

Thiết kế của bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline
Thiết kế của bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline

 

Ưu điểm của bút kẻ mắt IBIM

Dưới đây là những điểm mình thích ở sản phẩm mà mình muốn đề cập với các bạn trong bài review bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline này.

Mình là một người không hay makeup nên khá lóng ngóng mỗi lần kẻ eyeliner. Tuy nhiên mình cảm thấy em này thực sự là dễ thao tác hơn những loại trước mình từng dùng. Đầu cọ vừa nhọn vừa dài nên đi nét sẽ mảnh hơn, khi tô cũng không bị lem ra ngoài. 

Đầu bút lướt trên mắt rất êm, vì có độ cứng vừa vặn nên không làm đau phần mí mắt nhưng vẫn đảm bảo được độ linh hoạt. Mực ra đều và đậm, không cần phải đè mạnh tay và cũng không bị đứt quãng khi vẽ. 

Ưu điểm của bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline
Ưu điểm của bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline

 

Sản phẩm cho khả năng bám trên da rất chắc. Có những ngày mình trang điểm từ sáng đi học đến chiều mới về nhưng đường eyeliner vẫn nguyên vẹn như lúc đầu. Chỉ cần không va quẹt gì lên mắt thì mình nghĩ em này có thể bám màu cho đến khi mình sử dụng nước tẩy trang thì mới sạch được. 

Nhược điểm của sản phẩm IBIM Vietnam

Thứ nhất, do thiết kế vỏ bằng nhựa cứng nên khi sử dụng sau thời gian dài có thể gây tình trạng lỏng lẻo dần ở phần nắp. Thứ hai, do mực khô rất nhanh nên sau mỗi lần sử dụng bạn nên đậy nắp lại luôn, tránh để trong môi trường không khí quá lâu có thể ảnh hưởng đến chất lượng mực và lần vẽ sau.

Ngoài ra sản phẩm này khá mất thời gian trong việc tẩy trang. Nếu chỉ dùng những dòng nước tẩy trang nhẹ nhàng thì sẽ phải lau đi lau lại khoảng 3-4 lần mới sạch hoàn toàn được. Do vậy mình nghĩ nên sử dụng nước tẩy trang chuyên dụng có lẫn một lớp nước một lớp dầu thì sẽ dễ dàng hơn. 

Link mua sản phẩm: Bút Kẻ Mắt IBIM Easy Drawing Eyeline

Màu sắc của bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline

Một điểm đặc biệt ở em kẻ mắt này mà mình muốn nhắc đến trong bài review bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline là sản phẩm có cả màu nâu và màu đen. Cá nhân mình rất thích màu nâu của bộ trang điểm mắt này. Bởi em nó cho ra một đường eyeliner rất tự nhiên mà không bị quá sắc sảo, rất phù hợp với layout make up theo phong cách Trung Quốc, Hàn Quốc nhẹ nhàng. 

Còn đối với màu đen thì sản phẩm cho ra đường kẻ với chất mực rất đậm và sắc nét, chất mực không quá lỏng nên mực ra khá đều. Màu đen sẽ phù hợp với các makeup look tone đậm và giúp đôi mắt bạn cuốn hút có chiều sâu hơn so với màu nâu.

Màu sắc của bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline
Màu sắc của bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline

 

Bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline mua ở đâu chính hãng?

Sản phẩm hiện đang được mở bán online tại shopee, website và trang facabook IBIM VIỆT NAM chính thức của hãng. Em này đã được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam nên chị em có thể yên tâm mua hàng nha. 

Tổng kết lại bài review bút kẻ mắt IBIM Easy Drawing Eyeline mình thấy đây là cây bút kẻ mắt đáng mua phù hợp với những cô nàng đang tập tành make up hoặc vẫn còn vụng về trong việc vẽ eyeliner. Ngoài ra do có cả 2 màu đen và nâu nên sẽ cân được mọi phong cách trang điểm của các nàng đó nha. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook
Twitter
Pinterest

Trả lời

Bài viết mới nhất