Review chì kẻ chân mày IBIM Easy Drawing Eyebrow – điều gì tạo nên sự khác biệt?

Bắt kịp xu hướng người dùng hiện nay, nhà IBIM vừa cho ra mắt sản phẩm chì kẻ mày dạng hai đầu nhỏ gọn tiện lợi. Vậy em này có điểm gì khác biệt so với những loại kẻ mày thông thường hay không? Cùng mình làm một bài review chì kẻ chân mày IBIM Easy Drawing Eyebrow để biết rõ hơn nhé!

Bài viết có liên quan:

Thiết kế của chì kẻ mày IBIM Easy Drawing Eyebrow

Phần đầu tiên phải kể đến khi review chì kẻ chân mày IBIM Easy Drawing Eyebrow là về thiết kế. Em này có hình dạng bút thon dài, vỏ bằng nhựa màu tím pastel tươi sáng. Chạy dọc thân bút là tên sản phẩm và logo IBIM đặc trưng được in từ trên xuống tạo điểm khác biệt. 

Thiết kế của chì kẻ mày IBIM Easy Drawing Eyebrow
Thiết kế của chì kẻ mày IBIM Easy Drawing Eyebrow

 

Điểm độc đáo của sản phẩm này là thiết kế 2 đầu, một đầu chì kẻ dạng vặn được vát chéo, một đầu cọ có thiết kế hình xoắn ốc giúp tạo dáng cho chân mày và chải đều chì hoàn thiện cặp chân mày sắc nét thật tự nhiên. 

Điểm mình thích nhất ở em này là lúc vặn cảm giác rất chắc chắn, không bị lỏng lẻo chỉ sợ gãy chì như những loại khác. Ngoài ra phần chì được vát cháo mỏng dẹt nên khi phẩy sợi trông sẽ tự nhiên hơn. 

Bảng màu chì kẻ mày IBIM Easy Drawing Eyebrow

Tiếp theo trong phần review chì kẻ chân mày IBIM Easy Drawing Eyebrow mình sẽ nói về bảng màu. Bộ trang điểm mắt này của IBIM gồm 3 màu đều lấy tone nâu làm chủ đạo đó là nâu xám, nâu thuần và nâu sáng. 

Trong ba màu này mình sử dụng màu nâu thuần nhiều nhất bởi nó khá giống màu tóc của mình và lên màu rất tự nhiên trông như lông mày thật vậy. Màu này cho dù là kẻ dạng phẩy sợi hay chỉ tô theo khuôn chân mày có sẵn thôi cũng đều đẹp và rất tôn da.

Bảng màu chì kẻ mày IBIM Easy Drawing Eyebrow
Bảng màu chì kẻ mày IBIM Easy Drawing Eyebrow

 

Màu nâu xám sẽ phù hợp cho những bạn nào tóc đen và có khuôn chân mày rậm. Còn màu nâu sáng nhìn thực tế bên ngoài thì mình thấy đây là một màu khá kén da, bởi lên màu có phần hơi quá sáng nên sẽ gây nhợt nhạt và thiếu tự nhiên.

Link mua sản phẩm: Chì Kẻ Chân Mày IBIM Easy Drawing Eyebrow

Ưu điểm của chì kẻ mày IBIM Easy Drawing Eyebrow

Trong bài review chì kẻ chân mày IBIM Easy Drawing Eyebrow, mình sẽ liệt kê những điểm mình thích ở sản phẩm:

  • Thiết kế hai đầu nhỏ gọn rất tiện lợi, đặc biệt sản phẩm cho cảm giác nút vặn rất chắc chắn nên mình có thể thoải mái thao tác mà không sợ bị gãy chì.
  • Độ bám màu tốt lên đến 8 tiếng đồng hồ
  • Khi kẻ chất chì lên khá đều và rõ nét, không cần phải tô đi tô lại nhiều lần
  • Sử dụng được khá lâu. Hầu như ngày nào mình cũng dùng đến chì kẻ mày và em này có thể sử dụng liên tục trong vòng 4-5 tháng

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này nàng có thể tham khảo thêm dòng mascara chuốt lông mày của IBIM nha. Em này sẽ giúp cặp chân mày của chúng ta nhìn chân thật và sắc nét hơn rất nhiều đó. Mình cũng đang dùng và thấy rất ưng!

Combo IBIM Easy Drawing Eyebrow + IBIM Micro Slim Brow Mascara
Combo IBIM Easy Drawing Eyebrow + IBIM Micro Slim Brow Mascara

 

Nhược điểm của chì kẻ mày IBIM Easy Drawing Eyebrow

  • Do làm bằng nhựa nên sử dụng trong thời gian dài có thể gây lòng dần ở phần nắp
  • Em này cho khả năng bám màu tốt trong điều kiện bình thường, còn nếu gặp nước đặc biệt là mồ hôi sẽ trôi khá nhanh và sẽ hơi bết

Chì kẻ chân mày IBIM Easy Drawing Eyebrow giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?

Hiện giá niêm yết cho sản phẩm này là 200.000đ/cây. Mình mua vào đợt shopee sale nên săn được với giá rẻ hơn. Nhìn chung so với những cây kẻ lông mày cùng tầm giá thì mình thấy em này khá ổn và nên thử nha. 

Chị em có thể tìm mua hàng chính hãng tại shopee, fanpage facebook IBIM VIỆT NAM và website chính thức của hãng nhé. Muốn mua rẻ thì cứ canh shopee nha sẽ rẻ hơn được khá nhiều đó.

Tổng kết lại bài review chì kẻ chân mày IBIM Easy Drawing Eyebrow thì mình thấy đây là sản phẩm có chất lượng xứng đáng với giá tiền và nên mua nha chị em.

———————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook
Twitter
Pinterest

Trả lời

Bài viết mới nhất