Review phấn mắt trang điểm IBIM Coordi Look Multi Palette. Có đẹp không?

Bảng phấn mắt IBIM Việt Nam vừa cho mắt bởi nhà IBIM đã thu hút đông đảo chị em bởi bảng màu đa dạng siêu bắt trend của nó. Mình đã có những trải nghiệm thực tế về em này, dưới đây mình sẽ làm một bài review phấn mắt trang điểm IBIM Coordi Look Multi Palette để các nàng biết rõ hơn và mua được sản phẩm phù hợp nhất nhé. 

Có thể bạn đang quan tâm:

Thiết kế bảng phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette 

Thiết kế là phần đầu tiên mình sẽ đề cập trong bài review phấn mắt trang điểm IBIM Coordi Look Multi Palette. Bảng mắt hình chữ nhật lấy tone tím pastel làm màu chủ đạo. Phần nắp trên bằng nhựa trong suốt nên sẽ tôn lên vẻ đẹp bên trong hộp phấn. 

Thiết kế bảng phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette
Thiết kế bảng phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette

 

Bộ trang điểm mắt này với các ô phấn mắt nhiều màu đa dạng giúp hộp phấn có vẻ ngoài tươi sáng và thu hút hơn. Bên trên nắp hộp có in tên BST và logo IBIM đánh dấu sự khác biệt với các BST khác. 

Tuy nhiên, vì bằng nhựa trong suốt nên nếu không biết cách bảo quản sẽ gây xước bề mặt nắp và làm đục mặt nắp theo thời gian nhìn khá mất thẩm mỹ. Nhìn chung về thiết kế mình chấm em này 6,5/10 điểm nha.

Chất phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette 

Tiếp theo trong bài review phấn mắt trang điểm IBIM Coordi Look Multi Palette này mình sẽ nói về chất phấn. Sản phẩm có đầy đủ 3 loại phấn mắt đó mà Matt (dạng lì không nhũ), Shimmer (thiên nhũ hạt nhỏ) và Glitter (kết hợp cả 2 loại nhũ hạt to và nhỏ).

Điểm chung của tất cả các màu là chất phấn đều rất mịn. Khi tán lên bầu mắt rất dễ dàng, bám dính tốt trên da và không gây bụi hay làm rớt bột phấn. Tuy nhiên đối với những màu có nhũ hạt to thì bột phấn có phần hơi lợn cợn và phần nhũ sẽ không bám chắc trên da

Để tán các màu này bạn nên sử dụng những cây cọ đầu nhỏ thật mềm thay vì dùng ngón tay. Như vậy nhũ sẽ được tán đều hơn và cũng hạn chế được tình trạng bị tập trung tại một điểm. 

Chất phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette 
Chất phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette

 

Về độ bám màu thì em này ở mức tốt khoảng 6-7 tiếng và sau đó mới bắt đầu nhạt dần chứ không bay hẳn. Tuy nhiên nếu gặp nước và mồ hôi thì phấn sẽ trôi đi khá nhanh. Tổng kết về chất phấn thì mình chấm em này 7,5/10.

Link sản phẩm: Màu mắt trang điểm IBIM Coordi Look Multi Palette

Bảng màu phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette 

Bảng màu là phần quan trọng nhất khi review phấn mắt trang điểm IBIM Coordi Look Multi Palette. BST này hãng không cho ra mắt nhiều mã màu với tone màu khác nhau cho từng bảng mà tạo ra một bảng mắt 3in1 có đến 10 màu khác nhau với đầy đủ ba loại cheek, shadow và shading.

  • Cheek: 2 ô lớn nhất mang màu cam đào tươi tắn cùng với màu hồng đất nhẹ nhàng mang lại sự ngọt ngào cho đôi mắt. Thi thoảng mình sẽ dùng một trong 2 ô này để làm phấn má luôn vì có màu cam hồng khá xinh.
  • Shadow: gồm 2 ô màu san hô cơ bản không nhũ và 2 ô nhũ cùng tone có thể kết hợp lại với nhau. Tuy nhiên hạt nhũ khá to nên khi đánh có thể sẽ không bám đều hoặc bị rơi xuống má. Em này bắt sáng khá tốt và tạo hiệu ứng lấp lánh rất nổi bật.
  • Shading: bao gồm 4 ô với tone nâu và nude làm màu chủ đạo, đây sẽ là dạng phấn lì không nhũ. Khi đánh lên màu chuẩn và không gây bụi. Đánh lên mình cảm thấy da mắt mịn màng không nhờn rít rất thích. 

Ngoài ra, với 10 màu vô cùng đa dạng nên thay vì chỉ sử dụng cho mắt chúng ta có thể dùng em nó làm phấn má, highlight hay thậm chí là tạo khối. Do vậy tổng kết lại mình chấm em này 9/10 điểm cho bảng màu nha. 

Bảng màu phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette
Bảng màu phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette

 

Mua bảng phấn mắt IBIM Coordi Look Multi Palette ở đâu chính hãng?

Hiện tại bảng mắt IBIM Coordi Look Multi Palette được bán online tại shopee, website hoặc facebook IBIM VIỆT NAM chính thức của hãng. Hiện em nó còn khá mới nên chưa xuất hiện tình trạng hàng giả hàng nhái nên chị em có thể yên tâm mua về trải nghiệm nhé. 

Tổng kết lại bài review phấn mắt trang điểm IBIM Coordi Look Multi Palette thì đây là một bảng mắt đáng mua và khá hữu dụng. Bảng mắt to và có đến 10 màu nên sẽ dùng được khá lâu nên các nàng không lo dùng chỉ dùng ít đâu nha. 

———————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook
Twitter
Pinterest

Trả lời

Bài viết mới nhất