IBIM- “I Brand what I Made”

IBIM Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm chuyên về các sản phẩm Makeup dành cho giới trẻ vừa mới được ra mắt tại Hàn Quốc. IBIM được tạo nên bởi nhà sáng tạo Jeon Ji-young- một  người đang rất nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ trên các trang mạng xã hội tại Hàn.

Tên thương hiệu IBIM được tạo nên bởi các chữ cái đầu trong câu slogan của brand 

I Brand what I Made” với ý nghĩa là “Tôi đã tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm của riêng tôi” . 

Thông qua việc lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng tuổi teen, các nhà sáng tạo của IBIM đã và đang đang phát triển sản phẩm thông qua việc tìm hiểu và giao tiếp tích cực với người tiêu dùng tuổi teen để tìm ra những điểm chung của tầng lớp khách hàng này với những đặc điểm của thương hiệu

Một thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho bản thân bạn

Phong cách cá nhân không chỉ đơn giản là ăn mặc đẹp, chỉn chu mà trên hết là “tấm gương” phản chiếu tính cách và nhận thức của bạn về mọi thứ xung quanh. Một người luôn có những phong cách và cá tính riêng để tạo điểm nhấn và ấn tượng đối với người khác.

Theo đuổi mong muốn giúp các bạn tạo dựng được phong cách riêng mà bạn luôn ấp ủ IBIM luôn tập trung vào những sản phẩm makeup giúp làm nổi bật nét đẹp tự nhiên khiến bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.

Và khoảnh khắc bạn tạo nên được lớp trang điểm như mong muốn thì đó cũng là thời khắc mà IBIM trở thành một thương hiệu riêng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng mà bạn đang suy nghĩ và muốn biến chúng thành hiện thực. Những nhà sáng tạo của IBIM sẽ lắng nghe và làm hết sức để giúp biến ý tưởng của bạn trở thành thương hiệu riêng chỉ có bạn sở hữu.

Sự khác biệt tạo nên giá trị thương hiệu IBIM

Bạn mong muốn mình phải trở nên thật xinh đẹp sau khi makeup? Bạn mong muốn thay đổi hơn nhờ makeup?

Với  IBIM makeup không chỉ đơn thuần là hóa trang, là tô vẽ mà makeup là một ‘vũ khí’ giúp bạn làm mới và đa dạng phong cách cá nhân của bạn thân bạn. Bạn vẫn là chính bạn nhưng ở một phiên bản HOÀN HẢO hơn. 

Một bộ sản phẩm makeup phù hợp sẽ giúp đơn giản hóa các bước trang điểm, làm mờ những khuyết điểm và làm nổi bật nét đẹp tự nhiên và cá tính của bạn. 

  • Bộ sưu tập tất cả các sản phẩm của IBIM được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trẻ trung, tràn đầy năng lượng của thế hệ gen Z. 
  • Tone màu chính xuyên suốt trong các sản phẩm của IBIM là màu tím pantone nhẹ nhàng giống như đóa hoa lavender tràn đầy sức sống vào buổi sáng sớm 
  • Logo được in ấn trên sản phẩm là hình ảnh ba chiều phản chiếu đầy màu sắc, tượng trưng cho tính cách đa dạng và sôi động của thế hệ gen Z.

IBIM sẽ đồng hành để giúp bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn trong mọi tình huống đi học, đi làm, đi chơi, đi tiệc…